Top 5 môn phái mạnh nhất Đấu La Đại Lục

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 535 lượt xem Chia sẻ bài viết:
5 môn phái mạnh nhất đấu la đại lục

Dưới đây là danh sách 5 Môn phái mạnh nhất Đấu La Đại Lục đã được công bố. Các bạn cảm thấy sao về danh sách này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới đây nhé!

5 Lam Điện Bá Vương Long

Lam Điện Bá Vương Long
Lam Điện Bá Vương Long

Lam Điện Bá Vương Long, còn được gọi là Lam Điện Phách Vương Long, cùng với Hạo Thiên Tông và Thất Bảo Lưu Ly tông trước đây tự xưng là Tam Tông Thứ của Đấu La Đại Lục, đã tạo nên danh tiếng cho mình. Vũ hồn của bọn họ, từ hàng ngàn năm trước, đã được coi là một trong sáu vũ hồn vĩ đại. Các thành viên trong gia tộc đều có vũ hồn là Long, do đó họ đều có sức mạnh phi thường và có khả năng biến hóa để trở nên vượt trội hơn. Tuy nhiên, không may, Lam Điện Bá Vương Long đã bị Vũ Hồn Điện tiêu diệt, khiến cho tên tuổi này dần bị lãng quên. Từ đó, những thành viên sống sót đã tập trung ở Thiên Đấu Đế Quốc, hy vọng sẽ tái lập lại tông môn.

4 Thất Bảo Lưu Ly Tông

Thất Bảo Lưu Ly Tông
Thất Bảo Lưu Ly Tông

Thất Bảo Lưu Ly Tông cũng là một trong Tam Tông của Đấu La Đại Lục, với vũ hồn là Thất Bảo Lưu Ly Tháp có thể tiến hóa thành Cửu Bảo Lưu Ly Tháp. Nó được coi là hệ phụ trợ mạnh nhất trong Thiên Hạ và là vũ hồn đầu tiên của bọn họ. Mặc dù chỉ là hệ phụ trợ, nhưng Thất Bảo Lưu Ly Tông vẫn sở hữu sức mạnh không thể xem thường, vượt trội hơn cả hai vị cung phụng Kiếm Đấu La và Cốt Đấu La. Dưới sự lãnh đạo của nó còn có 15 vị Hồn Đấu La và 86 vị Hồn Thánh.

3 Hạo Thiên Tông

Hạo Thiên Tông
Hạo Thiên Tông

Là Tông Phái mạnh nhất trong Tam Tông, Hạo Thiên Tông đã từng làm chủ đại lục với Hạo Thiên Chùy – vũ khí được xem là bá chủ của tông môn. Ban đầu, tông môn này được dẫn dắt bởi Tuyệt Thế Đấu La Đường Thần và giành được vị trí đệ nhất tông trên thiên hạ. Trong thời kỳ hoàng kim, họ đã chiếm đóng hơn vạn tên hồn sư và mỗi đời đệ tử đều có sức mạnh vượt trội và có khả năng đạt được Hạo Thiên Đấu La. Thực lực của họ vô cùng mạnh mẽ, đến nỗi ngay cả Vũ Hồn Điện cũng phải kính trọng và dè chừng.

Không cần đi xa, chính Đường Tam là con trai của Đường Hạo, một thiên tài của Hạo Thiên Tông. Sức mạnh của ông ta không cần phải được chứng minh nữa. Ông được biết đến với danh hiệu Hạo Thiên Đấu La và được xem là ngang hàng với Đường Thần. Mặc dù không đạt đến đỉnh cao như tổ sư Đường Thần, nhưng Đường Hạo vẫn đạt đến cấp độ 97. Ngoài ra, Hạo Thiên Tông còn có nhiều nhân vật mạnh khác, cho nên thực lực của họ đứng đầu Tam Tông là xứng đáng.

2 Vũ Hồn Điện

Vũ Hồn Điện
Vũ Hồn Điện

Vũ Hồn Điện là một tổ chức có thể sánh vai với hai đế quốc Thiên Đấu và Tinh La. Hơn nữa, họ còn là thế lực đại diện cho giải đấu Học Viện Hồn Sư Tinh Anh So Tài trên toàn lục địa, để tuyển chọn những thiên tài hồn sư. Trước khi Đường Tam xuất hiện, Vũ Hồn Điện đã là thế lực thống trị đại lục. Mặc dù đã bị đè nén bởi Hạo Thiên Tông trong một thời gian, nhưng sau khi Hạo Thiên Tông suy yếu và rút lui, Vũ Hồn Điện trở thành thế lực mạnh nhất trên đại lục Đấu La.

Một nhân vật đặc biệt đã giúp Vũ Hồn Điện đạt tới đỉnh cao quyền lực là Thiên Đạo Lưu với cấp độ 99. Sau đó, tên của Vũ Hồn Điện đã được Bỉ Bỉ Đông đổi thành Vũ Hồn Đế Quốc. Mặc dù Vũ Hồn Đế Quốc rất mạnh, nhưng tham vọng của Bỉ Bỉ Đông quá lớn, cuối cùng anh ta đã phải chịu thất bại.

1 Đường Môn

Đường Môn
Đường Môn

Sau khi Đường Tam xuyên qua Đấu La Đại Lục, ông đã sáng lập Đường Môn dựa trên tên tông môn của kiếp trước. Đường Môn đã phát triển thành thế lực lớn nhất trên đại lục, truyền thừa trong 30 nghìn năm. Đường Môn đã duy trì hòa bình cho cả đại lục và đối phó với những tà hồn sư. Đường Môn được coi là môn phái mạnh nhất dưới sự chỉ huy của Thiên Thủ Đấu La Đường Tam, người cũng sở hữu Truyền Thừa Thần Vị của Hải Thần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay