Vì sao môn phái Đường Môn ngày càng suy bại trong ” Đấu La Đại Lục”?

Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một, 2023 569 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Đường Tam đã quyết định thành lập Đường Môn tại Đấu La Đại Lục với mục đích phát triển và trở nên vĩ đại. Trên con đường tu luyện của Đường Tam, ám khí Đường Môn được coi là một vũ khí quan trọng, khiến cho nhiều cường giả kinh ngạc. Sau khi Đường Tam trở thành Thần, sức mạnh của Đường Môn càng thêm huy hoàng, thu hút sự say mê của nhiều thanh niên.

Đường Tam thành lập Đường Môn ở Đấu La Đại Lục

Đường Tam thành lập Đường Môn
Đường Tam thành lập Đường Môn 

Sự xuất hiện của Đường Môn cũng khiến cho các hồn sư hệ phụ trợ rất vui mừng. Vì trước đây, họ không có nhiều cách để tự bảo vệ bản thân. Nhưng giờ đây, họ có thể sử dụng ám khí như một vật dụng cá nhân để tăng cường khả năng tự vệ. Ngay cả các loại hình Hồn Sư khác cũng cần đến ám khí, bởi vì nó rất dễ sử dụng. Ám khí còn giúp tăng tỷ lệ thành công trong việc săn bắt Hồn Thú và bảo vệ bản thân, đảm bảo an toàn cho họ. Nếu quân đội được trang bị ám khí, sức mạnh của họ sẽ càng tăng lên.

Đường Môn là một cái tên rất nổi tiếng trên Đại Lục, thu hút sự chú ý của nhiều tông môn lớn nhỏ. Họ hy vọng có thể hợp tác với Đường Môn để đề thăng thực lực cho tông phái của mình. Tuy nhiên, tại thế hệ của Hoắc Vũ Hạo, Đường Môn đã suy tàn. Nó chỉ còn là một ký ức và câu chuyện, và chỉ còn một vài người còn nhớ đến nó.

Vì sao Đường Môn lại càng bị thất sủng ?

Vì sao Đường Môn lại bị thất sủng ?
Vì sao Đường Môn lại bị thất sủng ?

Thực tế là định nghĩa ban đầu của Đường Môn về Ám Khí là chính xác, nhưng sau đó đã bị lệch hướng. Ban đầu, Ám Khí được định nghĩa là việc sử dụng vũ khí một cách âm thầm mà không để người khác phát hiện. Nhưng sau đó, Đường Môn lại coi Ám Khí như là vũ khí chính và sử dụng nhiều lần. Cao nhân thường nói rằng một chiêu không thể sử dụng hai lần, kết quả là bị người bên ngoài phát hiện và từ đó Ám Khí mất đi ưu thế của mình.

Ngoài ra, những người của Đường Môn cũng không chú ý đến việc nâng cao thực lực của bản thân. Họ cho rằng Ám Khí rất dễ sử dụng và có sức mạnh không yếu, do đó họ bỏ bê việc tu luyện và không còn săn lùng Hồn Thú như trước đây. Điều này khiến họ không thể thu được Hồn Hoàn phẩm chất cao, dẫn đến hồn lực của họ không mạnh mẽ. Dần dần, Đường Môn bị những Tông Phái có căn cơ thâm hậu vượt qua và cuối cùng bị lãng quên trong lịch sử.

Ám Khí của Đường Môn đã lạc hậu theo sự tiến bộ và phát triển của thời đại. Thay vào đó, những vũ khí phổ biến như Hồn Đạo Khí hay một chút đỉnh cấp Hồn Đạo Khí đã thay thế. Sức mạnh của chúng được coi là đệ nhất cường giả Đế Thiên cũng phải e ngại ba phần và không yêu cầu người sử dụng có thực lực cao.

Nói về Ám Khí, chỉ có hai thứ có thể tạo ra sự uy hiếp cho Đế Thiên là Quan Âm Hữu Lệ và Bồ Đề Huyết. Nhưng đây lại là những thủ pháp đứng đầu, yêu cầu sử dụng rất cao và không phải ai cũng có thể sử dụng được. Chỉ có những người có tư chất tuyệt đỉnh như Chưởng Môn Đường Môn mới có thể nắm giữ được chúng.

Cuối cùng, loại vũ khí lạnh này không thể sánh bằng súng máy hoặc vũ khí nóng của Đường Môn. Tuy nhiên, khi Nhật Nguyệt Đại Lục xuất hiện, vũ khí nóng trở nên phổ biến hơn. Điều này cho thấy ai sẽ cần đến nỏ khi đã có pháo.

Hơn nữa, quá trình sản xuất Ám Khí rất phức tạp và tài liệu cũng khó tìm. Đối với loại ám khí đỉnh cấp, việc tìm kiếm càng khó khăn hơn. Thậm chí ở Đấu La Đại Lục, không thể tìm thấy một khối Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là thiếu người rèn. Trong thời Đường Tam, chỉ có hai người có thể chế tạo ra ám khí đỉnh cấp. Nhưng sau khi Đường Tam mất tích, số người có thể tái tạo lại càng ít. Vì vậy, khi Đường Môn gặp khó khăn, họ không thể tìm được nhiều vật phẩm.

Tạm kết

Ngoài ra, Đường Môn luôn quan tâm đến từ thiện và đóng góp thu nhập cho các khu vực nghèo, xây dựng trường học, vv. Do đó, họ không thể tiết kiệm được tiền và điều quan trọng nhất là Môn Chủ phải có vũ hồn Lam Ngân Thảo. Người bình thường sở hữu Vũ Hồn Lam Ngân Thảo sẽ mạnh tới đâu, ngay cả môn chủ thực lực Hồn Tôn cũng hiếm khi gặp.

Tóm lại, sự suy tàn của Đường Môn là không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể theo kịp thời đại và tiến lên cùng nó để giữ vững và không bị thời đại lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay