Review Yêu Thần Ký – Nhiếp Ly trọng sinh trở thành võ giả mạnh nhất

Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một, 2023 521 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Yêu Thần Ký” là một trong những truyện hot nhất trong thể loại tiên hiệp, huyền huyễn và trọng sinh báo thù. Tác giả Phát Tiêu Đích Oa Ngưu đã tạo nên một câu chuyện đầy bi hài, hùng tráng và cũng không thiếu phần hậu cung.

Giới thiệu về truyện Yêu Thân Ký

Trong truyện, hệ thống tu luyện được chia thành hai loại: võ giả và yêu linh sư. Võ giả tập trung vào việc rèn luyện thân thể và sức mạnh, trong khi yêu linh sư có khả năng bắt yêu linh và sử dụng sức mạnh của chúng để chiến đấu. Trong số đó, yêu linh sư được coi là vô cùng mạnh mẽ và áp đảo võ giả.

Nhân vật chính Nhiếp Ly ban đầu chỉ là một người bình thường trong gia tộc tầm thường, không có gì đặc biệt. Nhưng nhờ tính kiên trì và nỗ lực không ngừng, anh đã gặp được Thời Không Yêu Linh Chi Thư – một bí kíp siêu phàm. Anh đã dùng thiên phú của mình và cố gắng hết sức để trở thành một yêu linh sư cường đại trên đại lục. Tuy nhiên, khi bí kíp này rơi vào tay những người mạnh hơn, Nhiếp Ly đã bị truy sát và cuối cùng chết trong tay Yêu Đế và sáu con yêu thú Thần cấp của hắn.

Tuy nhiên, trời không phụ lòng tốt của Nhiếp Ly. Sau khi được sống lại ở tuổi 13, anh nhận ra rằng đã bỏ lỡ quá nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, như tình cảm của những người anh em chí cốt và sự hi sinh của Diệp Tử Vân – cô con gái giàu có đã hy sinh để cứu anh. Quyết tâm bảo vệ và trân trọng những người thân yêu bên cạnh, Nhiếp Ly cũng thề sẽ trả thù gấp trăm lần những kẻ đã hại mình trong kiếp trước.

Mặc dù cốt truyện không mới mẻ, nhưng cách viết của tác giả Ngưu luôn mang tính bi hài, vừa thu hút vừa lôi cuốn độc giả. Cốt truyện không quá dồn dập nhưng vẫn đều đặn và hấp dẫn.

Tham khảo: Sơ lược nội dung truyện Nhất Niệm Vĩnh Hằng 

Nhiếp Ly nhân vật chính trong Yêu Thần Ký

Trong truyện, mối quan hệ không quá phô trương mà khá thuần khiết. Hiện tại, Nhiếp Ly chỉ có hai vợ là Diệp Tử Vân và Tiêu Ngưng Nhi, cộng thêm hai nàng vợ dự bị là Long Vũ Âm và Tiêu Ngữ Sắc, nhưng số lượng vẫn khá ít. Một phần cũng do bị kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Yêu Thần Ký được đánh giá là một truyện hay và đáng đọc. Được chuyển thể thành truyện tranh và có nhiều bộ đồng nhân viết bởi các tác giả Việt như Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu, Dục Tâm Yêu Thần Ký, Tiền Kiếp Yêu Thần Ký… Tuy nhiên, cẩn thận khi đọc vì mấy tác giả này thường chỉ tập trung vào yếu tố sắc trong truyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay