Review Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Tác Phẩm Hoàn Mỹ Của Nhĩ Căn

Thứ Ba, 14 Tháng Mười Một, 2023 529 lượt xem Chia sẻ bài viết:
nhat-niem-vinh-hang

Nhất Niệm Vĩnh Hằng được gọi là “đứa con cưng” trong số các tác phẩm của đại thần Nhĩ Căn, một siêu phẩm hài hước ra mắt vào năm 2016. Chúng ta hãy cùng khám phá quyển tiểu thuyết này có những điều đặc biệt gì nhé.

Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Tác phẩm vui nhộn của tác giả Nhĩ Căn

Review Nhất Niệm Vĩnh Hằng
Review Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một tác phẩm vàng trong thế giới truyện chữ hài của văn học mạng Trung Quốc – Nhất Niệm Vĩnh Hằng.
Trong thế giới tu tiên, những cuộc chiến ác liệt và những hành động giết chóc thường xuyên diễn ra. Đối với người đọc, đã quá quen thuộc với những âm mưu và thủ đoạn tàn ác của các tu sĩ. Vậy bạn đã từng đọc một bộ tiểu thuyết tu tiên mang yếu tố hài hước suốt từ đầu đến cuối chưa? Liệu rằng trong truyện sẽ có những tình huống gây cười nào xuất hiện hay không?

Nhất Niệm Vĩnh Hằng là một bộ truyện giải trí cao, đưa độc giả từ những tiếng cười rộn ràng đến những cảm xúc buồn cười. Bạn nên sẵn sàng tinh thần để hoà mình vào câu chuyện. Tuy nhiên, không nên đọc truyện ở nơi đông người, gần phụ nữ và trẻ em, vì có thể khiến bạn bị hiểu lầm là một kẻ biến thái thích cười.

Tham khảo: Phân tích bối cảnh câu chuyện trong Khấu Vấn Tiên Đạo 

Nhất Niệm Vĩnh Hằng – Câu chuyện của tác giả Nhĩ Căn

Nhất Niệm Vĩnh Hằng kể về một thôn làng với những người dân bình thường. Nhân vật chính đã mất cha mẹ từ khi còn nhỏ, nhưng vì mong muốn trường sinh bất tử, cậu bé 13 tuổi quyết tâm bước lên con đường tu tiên. Cảnh tượng làng quê khua chiêng và gõ trống khi tiễn biệt cậu bé, để lại một ấn tượng đặc biệt và cũng là điểm nhấn quan trọng trong toàn bộ câu chuyện.
Tính cách của hắn rất lạc quan, đó là nhờ sự nỗ lực từ khi còn nhỏ. Nếu không có tính cách lạc quan, khi còn là một đứa trẻ, hắn đã phải chứng kiến cha mẹ bệnh tật và qua đời, và sống trong cùng một phòng với thi thể của họ trong vài ngày. Hắn không muốn tin điều đó, hắn gào khóc và van xin cha mẹ. Cho đến khi thi thể bốc mùi và được mai táng, hắn vẫn không thể tin điều đó đã xảy ra. Thậm chí có một khoảng thời gian, hắn còn thích nói chuyện với chính mình. Nhưng khi hài tử lớn lên, hắn vẫn giữ nguyên tính cách ấy, và luôn có lòng trung thành và thiện lương.

Hắn sợ chết, và thường khiến người khác cảm thấy yếu đuối. Nhưng khi bạn bè của hắn đối mặt với nguy cơ, tình cảm của họ có thể chiến thắng cái chết. Hắn có thể tức giận và liều mạng để bảo vệ họ.

Hắn có những hành vi kỳ quặc, nhưng hắn rất trân trọng tình bạn với Trương Đại Bàn, Lý Thanh Hậu, Hầu Vân Phi, Đỗ Lăng Phỉ, em gái của Hầu và chưởng môn Trịnh Viễn Đông. Tất cả đều tốt với hắn và hắn sẽ luôn nhớ mãi.

Tác phẩm có nội dung ổn, những điểm nhấn chủ yếu là những pha hài hước, các tình tiết dị hóm của nhân vật chính khi luyện đan sẽ khiến người đọc cười đau ruột. Nhân vật phụ cũng được xây dựng rõ ràng và thế giới trong truyện cũng rất đặc sắc, giúp tác phẩm không bị thiếu điểm hay so với các truyện tu tiên khác.

Vì tác phẩm là một bộ truyện hài với yếu tố tiên hiệp và huyền huyễn, tính cách của nhân vật chính thường khác với những gì thường thấy. Những điểm sáng của truyện chủ yếu đến từ những tình tiết hài hước, thu hút độc giả muốn tìm niềm vui từ truyện. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cảm giác như đang nhai kẹo cao su, càng nhai càng nhạt.

Tạm Kết

Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim hay để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, hoặc muốn khám phá những câu chuyện mới lạ và độc đáo,… thì Nhất Niệm Vĩnh Hằng chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những yếu tố hài hước đầy sáng tạo, bộ phim này sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay