Đường Khiếu: Nhân vật nổi bật trong Đấu La Đại Lục

Thứ Tư, 15 Tháng Mười Một, 2023 655 lượt xem Chia sẻ bài viết:
duong-khieu-dau-la

Đường Khiếu là một trong những nhân vật quan trọng và được yêu thích nhất trong bộ truyện Đấu La Đại Lục của tác giả Tất Tần Tất Đường. Với đầy đủ các yếu tố từ tính cách, sức mạnh và cốt truyện hấp dẫn, Đường Khiếu đã gây được ấn tượng mạnh với độc giả và trở thành một trong những nhân vật được săn đón nhiều nhất trong thế giới truyện tranh Việt Nam.

Tổng quan về Đường Khiếu trong Đấu La Đại Lục  

Tổng quan về Đường Khiếu trong Đấu La Đại Lục  
Tổng quan về Đường Khiếu trong Đấu La Đại Lục  

Đường Khiếu, hay còn được biết đến với biệt danh Khiếu Thiên Đấu La, là một nhân vật nam chính trong bộ truyện Đấu La Đại Lục. Anh là tông chủ của Hạo Thiên Tông, một trong những tông môn đứng đầu thiên hạ. Với tuổi tác khi kết thúc phần 1 của bộ truyện là 84 tuổi, Đường Khiếu có đẳng cấp 97 cấp Phong Hào Đấu La hệ Cường Công, đồng thời là người sở hữu Vũ Hồn Hạo Thiên Chùy – một trong những hệ khí cường công hàng đầu thiên hạ.

Đường Khiếu có thân phận bí ẩn và không rõ tên của Phụ Thân. Tuy nhiên, ông được gọi là Đường Thần và là tổ phụ của Đường Hạo và Đường Nguyệt Hoa. Anh còn có một con riêng là Đường Long, em dâu là A Ngân và hai cháu trai, cháu dâu là Đường Tam và Tiểu Vũ.

Đường Khiếu trong Đấu La Đại Lục là ai?

Đường Khiếu: Nhân vật nổi bật trong Đấu La Đại Lục
Đường Khiếu trong Đấu La Đại Lục là ai?

Đường Khiếu là một nhân vật rất quan trọng trong Đấu La Đại Lục. Anh là người kế thừa truyền thừa gia tộc Vũ Hồn Hạo Thiên Chùy và là tông chủ của Hạo Thiên Tông – một trong những tông môn đứng đầu thiên hạ. Với sức mạnh và uy lực của mình, Đường Khiếu đã tạo được danh tiếng lớn trong giới võ hiệp và được xem là một trong những người cầm đầu của thế giới Đấu La Đại Lục.

Ngoài việc là một võ tướng xuất sắc, Đường Khiếu còn là một người có tâm hồn cao thượng và luôn tôn trọng các giá trị đạo đức. Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn và bảo vệ thiên hạ khỏi những thế lực xấu xa.

Tiểu sử Đường Khiếu

Đường Khiếu xuất thân từ một gia đình quyền quý và được nuôi dưỡng trong tông môn Hạo Thiên Tông. Với sự hỗ trợ của Phụ Thân, anh đã nhanh chóng tiến bộ trong việc tu luyện võ công và trở thành một võ tướng tài ba. Năm 30 tuổi, Đường Khiếu đã lấy được tông môn truyền thừa Hồn Cốt và năm 45 tuổi, anh đạt cấp 78 Hồn Thánh – một trong những cấp độ cao nhất của võ công trong Đấu La Đại Lục.

Sau khi đạt được cấp độ cao, Phụ Thân đã cử Đường Khiếu ra bên ngoài để thực tập cùng với em trai của mình là Đường Hạo. Tại đây, hai huynh đệ đã nhanh chóng tạo được danh tiếng và được người dân gọi là Hạo Thiên Song Đấu La – biểu tượng của sự kết hợp giữa hai võ công cường công hàng đầu thiên hạ.

Trong quá trình rèn luyện, Đường Khiếu đã quen biết với Lam Ngân Hoàng A Ngân và cùng với em trai Đường Hạo, anh đã phải lòng cô gái này. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra thân phận thật sự của A Ngân là Hồn Thú 10 vạn năm hoá hình, Đường Khiếu đã chủ động thoái lui để không làm tổn thương tình cảm của người mình yêu.

Tuy nhiên, điều này lại khiến trong lòng Đường Khiếu sinh ra tâm ma và mãi mãi sau đó, anh không có ý định kết hôn với bất kỳ ai.

Ý kiến của Đường Khiếu

Đường Khiếu là một nhân vật có tính cách rất đặc biệt và luôn giữ vững các giá trị đạo đức. Anh là một người rất thông minh, tài ba và có khả năng lãnh đạo xuất sắc. Với sự tôn trọng và tin tưởng từ Phụ Thân, Đường Khiếu đã trở thành một trong những võ tướng hàng đầu của thiên hạ và được người dân yêu mến và tôn sùng.

Tuy nhiên, Đường Khiếu cũng có một phần tâm hồn u ám do sự việc với A Ngân. Anh luôn cảm thấy tội lỗi vì đã không thể bảo vệ người mình yêu và mãi mãi sau đó, anh không có ý định kết hôn với ai.

Kết luận

Đường Khiếu là một nhân vật rất đặc biệt và gây được ấn tượng mạnh với độc giả trong Đấu La Đại Lục. Với sức mạnh và uy lực của mình, anh đã trở thành một trong những võ tướng hàng đầu của thiên hạ và được người dân yêu mến và tôn sùng. Tuy nhiên, Đường Khiếu cũng có một phần tâm hồn u ám do sự việc với A Ngân, khiến anh mãi mãi không có ý định kết hôn với bất kỳ ai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay