Phong Hào Đấu La cấp bật cao nhất của hồn sư trong Đấu La Đại Lục ?

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 554 lượt xem Chia sẻ bài viết:
phong-hao-dau-la

Phong Hào Đấu La là hồn sư đẳng cấp cao nhất trong giới Bất Động Minh Vương Triệu Vô Cực. Nó đã được miêu tả là đỉnh phong của hồn sư bởi Long Vương truyền thuyết. Trong phần 1 của Đấu La Đại Lục, chỉ có khoảng 50 người được coi là siêu cấp Đấu La.

Phong Hào đấu la cấp bật cao nhất của hồn sư ?

Phong Hào đấu la
Phong Hào đấu la cấp bật cao nhất của hồn sư

Tuy nhiên, theo thời gian, vị trí của Phong Hào Đấu La đã bị giảm xuống. Trong phần 3, thời đại của Long Vương truyền thuyết, các phổ thông Phong Hào Đấu La không còn được xem là đỉnh cấp chiến lực. Chỉ khi đạt đến Siêu cấp Đấu La mới được coi là trụ cột chiến lực, và chỉ khi đạt đến cấp 99 mới có thể được coi là đỉnh cấp chiến lực. Nhưng trong bộ Chung cực Đấu La, chỉ có thần mới có thể xưng là đỉnh cấp chiến lực.

Phong Hào Đấu La là cấp bậc cao nhất mà một Hồn Sư có thể đạt được trong tình huống bình thường. Nó được coi là đỉnh phong bên trong giới hồn sư. Sau khi Hồn Sư đột phá vào cấp 90 và có được đệ cửu Hồn Hoàn, họ sẽ được mang theo một cái Phong Hào đại diện cho danh tiếng của họ. Nhiều Phong Hào cũng là do truyền thừa từ đời trước như Bạch Hổ, Thiên Sứ Phong Hào tôn xưng như Phong Hào của Đường Hạo là Hạo Thiên, Nguyệt Quan là Cúc. Vì vậy, họ được gọi là Siêu Cấp Đấu La.

Phong Hào là độc nhất vô nhị, không thể có hai người cùng mang một cái tên như vậy. Ví dụ như Phong Hào Kiếm Đấu La, nếu không phải là truyền thừa, chắc chắn sẽ không có hai người cùng mang danh hiệu này. Tuy nhiên, đã có trường hợp bị phá vỡ khi xuất hiện hai Phong Hào giống nhau, nổi tiếng nhất là Phong Hào của Đường Vũ Lân và Long Tiêu Dao đều là Long Hoàng.

Trong trận đấu cuối cùng của Đấu La Đại Lục phần 1, có tới ba mươi người Phong Hào Đấu La tham gia. Tuy nhiên, do sức mạnh của thiên địa nguyên lực đã suy yếu, nên số lượng này đã giảm đi đáng kể.

Phong Hào Đấu La được chia thành nhiều tầng nhỏ, với cấp độ 90 – 94 là Phổ thông Đấu La, cấp độ 95 – 98 là Siêu Cấp Đấu La và cấp độ 99 là tuyệt thế Đấu La. Trong phần 2 Tuyệt Thế Đường Môn, phần 3 Long Vương truyền thuyết và phần 4 Chung cực Đấu La, cấp độ 99 lại được chia thành ba cấp độ nhỏ hơn là Chuẩn Bán Thần, Bán Thần và Chuẩn Thần. Nếu so sánh với phần 1, thì thực lực của ba người Đường Thần, Thiên Đạo Lưu và Ba Tái Tây được đánh giá tương đương với cấp độ Chuẩn Thần sau khi bị chia nhỏ.

Các cấp bậc Đấu La trong Đấu La Đại Lục

Các cấp bậc Đấu La trong Đấu La Đại Lục
Các cấp bậc Đấu La trong Đấu La Đại Lục

Cấp độ 90 đến 94 – Phong Hào Đấu La cho phép người sử dụng dựa vào hồn lực để bay lượn trong thời gian dài. Mặc dù sức mạnh hồn lực không nhỏ, nhưng vẫn có thể được bù đắp bởi phẩm chất vũ hồn hay hồn cốt, hồn kĩ. Người sử dụng có thể sống tới 300 năm tuổi và mỗi khi đột phá, tuổi thọ sẽ tăng lên. Họ cũng có thể hấp thu một Hồn Hoàn có tuổi thọ lên đến 10 vạn năm.

Cấp độ 95 đến 98 – Siêu Cấp Đấu La được coi là ranh giới lớn của Phong Hào Đấu La và mỗi cấp độ ở đây đều có khoảng cách lớn. Vì khoảng cách này quá lớn, nên không thể bù đắp bằng cách sử dụng phẩm chất vũ hồn hay hồn kĩ, hồn cốt. Trừ khi hai bên có sự chênh lệch quá lớn trong hồn kĩ, thì cấp độ 96 hoàn toàn có thể áp chế cấp độ 95 trở xuống.

Sức mạnh của Phong Hào Đấu La cấp 97 so với cấp 96 là lớn hơn 20%. Một người có cấp độ 97 so với 95 sẽ có sức mạnh tăng lên gấp đôi, khoảng 50%. Nếu chỉ tính theo sức mạnh, một người cấp 97 có thể đối đầu với hai người cấp 95 cùng một lúc, trừ khi có những tình huống đặc biệt như sự đối kháng giữa vũ hồn và kĩ khắc. Sự chênh lệch sức mạnh giữa cấp 97 và 98 là khoảng 30%.

Cấp 99 – Tuyệt Thế Đấu La có sức mạnh vượt trội hơn cấp 98 đến 40%. Về mặt tu luyện, một Hồn Sư cần phải tu luyện liên tục trong khoảng 600 năm để đạt được cấp 99. Một Hồn Sư cấp 99 có thể đối đầu với ít nhất bốn Hồn Sư cấp 95 cùng một lúc. Tính toán như vậy, sức mạnh của Phong Hào Đấu La cấp 99 sẽ là 2,6 lần sức mạnh của Phong Hào Đấu La cấp 95.

Hy vọng bài viết này Kiếm Thế đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sức mạnh của Siêu Cấp Cường Giả Đấu La trong Đại lục đấu la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay