Công pháp Phần Quyết là gì? Công pháp trong Đấu phá Thương Khung

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 668 lượt xem Chia sẻ bài viết:
phan-quyet-dau-pha-thuong-khung

Nguồn gốc của công pháp Phần Quyết

Công pháp Phần Quyết có nguồn gốc từ đâu
Nguồn của công pháp Phần Quyết 

Phần Quyết là một công pháp được Dược Lão tìm thấy ngẫu nhiên trong viễn cổ động phủ. Tên gọi này cũng do Dược Lão đặt, và nó thuộc loại công pháp Hoàng giai cấp thấp. Nó có thể sử dụng Dị hỏa để tiến giai, hay nói cách khác, sử dụng Dị hỏa làm nguyên liệu để thăng cấp. Với  Công pháp Phần Quyết ta có thể thắng cấp vô hạn và mỗi lần tiến hóa đều cần thôn phệ một loại Dị hỏa khác nhau. Thú hỏa cũng có thể được sử dụng, nhưng chỉ hiệu quả trong giai đoạn cấp thấp. Khi đạt đến đẳng cấp cao, việc thôn phệ Thú hỏa sẽ trở nên vô dụng.

Đà Xá Cổ Đế đã đạt được vị trí đế vương nhờ vào cuốn Công Pháp Vô Danh này. Tuy nhiên, chưa ai biết chắc rằng cuốn của Tiêu Viêm có phải là cuốn của Đà Xá Cổ Đế hay không. Có thể có nhiều cuốn khác nhau, và vì tranh giành nó, Dược Lão đã bị Mộ Cốt lão nhân và đệ tử Hàn Phong ám hại, biến thành linh hồn.

Lợi ích khi tu luyện công pháp Phần Quyết

Lợi ích của công pháp Phần Quyết
Lợi ích của công pháp Phần Quyết

Nếu tu luyện thành công, ta có thể tạo ra nhiều loại Dị hỏa dung hợp và rèn đúc thành một bộ vũ khí có thể chứa linh hồn. Trên Đấu Khí đại lục, đó sẽ là vũ khí độc bá thiên hạ.

Cho đến khi tìm thấy công pháp này, ta chưa từng nghe ai tu luyện nó. Vì vậy, ta không biết đáp án chân thật, chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm của mình để xem xét bộ công pháp quỷ dị này. Nó có thể được luyện đến đỉnh phong, nhưng không vượt quá hai cấp.

Ta cũng tình cờ tìm được công pháp này. Nó vốn vô danh, nhưng ta đã đặt cho nó một cái tên – Phần Quyết. Dược Lão có vẻ phức tạp khi nhắc đến quá trình tìm kiếm công pháp này, có lẽ không đơn giản như anh ta nói.

Dù công pháp này có nguy hiểm đến mức nào đi chăng nữa, ta không thể nghi ngờ sức mạnh của nó. Nếu có thể tu luyện thành công, Đấu Khí đại lục sẽ chỉ còn vài người có thể sánh vai với ta.

Tham khảo: Phật Nộ Hoả Liên của Tiêu Viêm có thật sự uy lực ?

Tạm kết

Phần Quyết chỉ là một công pháp Hoàng giai cấp thấp có thể thôn phệ dị hoả
Phần Quyết chỉ là một công pháp Hoàng giai cấp thấp

Công Pháp Phần Quyết chỉ là một công pháp Hoàng giai cấp thấp trong Đấu Phá Thương Khung. Sau khi Tiêu Viêm thôn phệ Tử Hoả của Tử Tinh Dực Sư Vương, ta đã tiến hóa lên Hoàng giai trung cấp. Sau đó, thôn phệ Thanh Liên Địa Tâm Hỏa tiến hóa thành Huyền giai trung cấp. Thôn phệ Vẫn Lạc Tâm Viêm tiến hóa lên Địa giai cấp thấp. Thôn phệ Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa tiến hóa lên Địa giai cao cấp. Thôn phệ dung hợp Cốt Linh Lãnh Hỏa sau đó tiến hóa thành chuẩn Thiên giai công pháp. Thôn phệ Hải Tâm Diễm tiến hóa lên Thiên giai cấp thấp. Thôn phệ Tịnh Liên Yêu Hỏa tiến hóa lên Thiên giai công pháp cao cấp.

Cuối cùng, ta đã dung hợp 22 loại Dị Hoả tại Đấu Khí đại lục để tạo thành Đế Viêm. Sau khi đi tới đại thiên thế giới, ta còn hấp thu hỏa linh tộc và trấn tộc chi hỏa cùng với đại lượng Dị hỏa và thần Viêm, làm cho Đế Viêm trở nên bá đạo và vô song. Hy vong bài viết này của Kiếm Thế sẽ mạng lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về công pháp bá đạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay