Phân Tích Phật Nộ Hoả Liên của Tiêu Viêm có thật sự uy lực ?

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 546 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Tiêu Viêm Tự là một võ sư tài ba, thông qua việc sáng tạo đấu kỹ, ông đã tạo ra nhiều loại hỏa diễm dung hợp để sinh ra lực phá hoại cường đại và uy lực của hỏa liên. Nhờ vào sự kết hợp khéo léo giữa các loại hỏa diễm và số lượng của chúng, Tiêu Viêm đã tạo ra một sức mạnh vô hạn, có thể coi như là con bài tẩy cuối cùng của ông đó là Phật Nộ Hoả Liên.

Phật Nộ Hỏa Liên được phân loại thành 5 loại:

Phật Nộ Hoả Liên có mấy loại?
Hỏa Liên được phân loại thành 5 loại:

1. Phật Nộ Hỏa Liên gọi là Cỡ nhỏ: Đây là loại hỏa liên có uy lực nhỏ nhất. Tiêu Viêm đã sử dụng tử sắc thú hoả và Thanh Liên Địa Tâm Hỏa để dung hợp và tạo ra một uy lực cực lớn.

2. Phật Nộ Hỏa Liên gọi là Cỡ lớn: Đây là loại hỏa liên có uy lực lớn hơn. Tiêu Viêm đã sử dụng hai loại Dị hỏa để dung hợp, tạo ra một uy lực kinh khủng.

3. Tam sắc hỏa liên gọi là Cự hình: Đây là loại hỏa liên có uy lực khủng bố. Tiêu Viêm đã sử dụng 3 loại dị hoả là Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm và Cốt Linh Lãnh Hỏa để dung hợp, tạo ra một uy lực khủng bố độ khó tu luyện không giống như Khai Sơn Ấn. Nếu được sử dụng bởi Tiêu Viêm khi thực lực tăng lên, Tam Sắc Hoả Liên có thể trọng thương thậm chí đánh giết cường giả bình thường của Đấu Tông.

4. Hủy Diệt Hỏa Liên: Đây là loại hỏa liên có uy lực cực lớn. Tiêu Viêm đã sử dụng 4 loại Dị Hoả là Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm, Cốt Linh Lãnh Hỏa và Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa hoặc Hóa Sinh Hỏa để dung hợp, tạo ra một uy lực khủng bố. Uy lực của Tứ Sắc này cũng phụ thuộc vào thực lực của người sử dụng, khi thực lực Tiêu Viêm mạnh mẽ thì đấu kỹ thi triển cũng mạnh mẽ.

5. Ngũ sắc hỏa liên: Đây là loại hỏa liên có uy lực cực kỳ lớn. Tiêu Viêm đã sử dụng 4 loại Dị Hoả là Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm, Cốt Linh Lãnh Hỏa và Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa cùng với một loại giả Dị Hoả là Hóa Sinh Hỏa để dung hợp. Uy lực của loại hỏa liên này tương đương với đấu kỹ của một Đấu Tôn trung cấp, có thể đánh chết một Đấu Tôn đỉnh phong.
6. Lục Sắc Hỏa Liên Gọi được hiểu đơn giản là Từ Ngũ sắc Hoả liên ban đầu đã được kết hợp với Tịnh Liên Yêu Hỏa, gồm 6 loại hoả liên có sức mạnh tương đương với các kỹ năng cao cấp của Thiên giai.

7. Bát Sắc Hỏa Hiên được tạo ra khi Tiêu Viêm sử dụng Sinh Linh Chi Diễm và Quy Linh Địa Hỏa trong lúc Hồn Tộc Huyết tẩy Dược Tộc và phá vỡ không gian phong ấn của Hư Vô Thôn Viêm Phong. Với sức mạnh này, Tiêu Viêm đã đánh bại cường giả thất tinh Đấu Thánh Hồn diễm và chứng minh sức mạnh của Bát Sắc Hỏa Liên, dù thực lực của Tiêu Viêm chỉ là Ngũ Tinh Đấu Thánh nhưng đã tương đương với cường giả thất tinh Đấu Thánh tự bạo.

8. Sau khi trở thành Đấu Thánh, Tiêu Viêm đã sáng tạo ra kỹ năng Phật Nộ Luân Hồi Áp Súc Uy Lực, sử dụng 4 loại Dị Hoả là Thanh Liên Địa Tâm Hỏa, Vẫn Lạc Tâm Viêm, Cốt Linh Lãnh Hỏa và Tam Thiên Diễm Viêm Hỏa để tạo ra một đường biên giới vô cùng mạnh mẽ. Kỹ năng này có thể khiến ba Bán Thánh cường giả bị thương hoặc chết.

Thống kê sức mạnh của Phật Nộ Hoả Liên

Sức mạnh đáng sợ của Phật Nộ Hoả Liên
sức mạnh của Phật Nộ Hoả Liên

Một trong những lần được biết đến sức mạnh lớn nhất của Phật Nộ Hoả Liên là khi Tiêu Viêm sử dụng kỹ năng này trong trận chiến với Ngũ Mục Tà Thần cùng với Lâm Động trong tác phẩm đại chúa tể. Kỹ năng này được gọi là Phật Nộ đế Viêm liên và đã khiến cho Bát Dực Hắc Xà Hoàng tu vi bị đánh thương nặng, 8 cánh ban đầu bị phá hủy 3 cánh và áo khoác của Băng Hoàng Hải Ba Đông cũng bị thiêu cháy. Thậm chí, ông còn không thể kết hợp ra hơn 40 tầng đấu khí cứng rắn.

Lần đầu sử dụng Phật Nộ Hoả Liên, Tiêu Viêm đã đánh bại Vân Lăng – cường giả Đấu Vương và phá hủy toàn bộ đại điện của Vân Lam Tông. Trong khi đó, Tiêu Viêm mới chỉ là Đại Đấu Sư.

Lần thứ ba, hai màu hoả liên được kích hoạt cùng lúc và đánh tan đấu khí hộ thể của Vân Sơn. Nhờ sự can thiệp của Vân Vận, Vân Sơn mới sống sót.

Lần thứ tư, hai màu Hoả Liên cùng với sự hỗ trợ của Dượng Lão đã gây ra thương tích nặng cho Hàn Phong và suýt chút nữa đã giết chết hắn.

Lần thứ năm, hai màu hoả liên cùng với sức mạnh của Tiêu Viêm Đấu Vương đỉnh phong đã có thể đánh bại Hàn Phong – cường giả nửa bước Đấu Tông.

Lần thứ sáu, Tam sắc Hoả Liên được sử dụng để đánh trọng thương Đấu Tông Vân Sơn bởi sức mạnh của Đấu Vương đỉnh phong.

Lần thứ bảy, Tam sắc Hoả Liên cùng với sức mạnh của Nhất tinh Đấu Hoàng đã không thể giết chết tông chủ Nhạn Lạc Thiên của Kim Nhạn Tông, nhưng cũng khiến gã bị thương và làm rung chuyển các cường giả Đấu Tông khác.

Lần thứ tám, hai màu hoả liên được sử dụng để đánh trọng thương Hổ Đầu Nhân – trưởng lão trong bộ ba Mạc Lan Tam lão.

Lần thứ chín, Tứ sắc Hoả Liên cùng với sức mạnh tứ tinh Đấu Hoàng đã phá thành công đấu kỹ của thất tinh Đấu Tông Địa Ma Lão quỷ và khiến gã biến đổi không ai nhận ra được.

Lần thứ mười, Tam sắc Hoả Liên cùng với sức mạnh Lục tinh Đấu Hoàng đã đánh trọng thương Hàn Phong và sau đó bắt hắn sống.

Lần thứ mười một, Luy lực hai màu Hoả Liên đã đánh trọng thương hơn 10 cường giả của Hồng gia – gia chủ Hồng Lập, nhờ vào bảo vật miễn cưỡng mà họ mới sống sót.

Lần thứ mười hai, Uy lực Tam sắc cùng với sức mạnh Cửu tinh Đấu Hoàng đã phá tan Cửu Thiên Lôi Ngục Trận của Phong Lôi Các Bắc và đánh thương ba vị trưởng lão.

Lần thứ mười ba, Uy lực hai màu đã giúp Tiêu Viêm – nhất tinh Đấu Tông hoá giải đấu kỹ Phong Lôi Chưởng của Phượng Thanh Nhi.

Lần thứ 14 của cuộc đấu Tam sắc, Tiêu Viêm đã đánh bại Đấu Tông và làm tan nát Thiên Yêu Hoàng Tộc. Điều đặc biệt là y đã khiến Phượng Thanh Nhi bị thương nặng, nhưng may mắn là y phục của cô không hề bị rách dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Chúng tôi muốn khen ngợi người đã chế tạo ra bộ y phục này, vì nó đã bảo vệ được người chính khỏi những đòn tấn công dữ dội của đối thủ.

Lần thứ 15, uy lực Tam sắc đã tiếp tục được thể hiện khi Tiêu Viêm đánh bại Phần Viêm Cốc, một trong những tuyệt kỹ của Thái Ất Hỏa La. Ngô Thần, trưởng lão của Phần Viêm Cốc, cũng bị đánh thương nặng.

Lần thứ 16, uy lực Tam sắc đã được gia tăng khi Tiêu Viêm đánh bại Băng Hà Cốc, một trong những đỉnh cao của Đấu Tông. Thiên Xà, đỉnh phong của Băng Hà Cốc, cũng không thể trụ lại trước sức mạnh của Tiêu Viêm.

Lần thứ 17, uy lực Tứ sắc đã được thể hiện khi Tiêu Viêm đánh bại Hồn Điện, một trong những ngũ tinh của Đấu Tôn Trích Tinh. Y đã gãy tay của quỷ lão này và khiến hắn nổ tung.

Lần thứ 18, uy lực Tứ sắc tiếp tục được khẳng định khi Tiêu Viêm đánh bại Tà Quân, một trong những yêu hoa của Đấu Tôn.

Lần thứ 19, uy lực Tứ sắc đã được gia tăng khi Tiêu Viêm đánh bại cường giả Đấu Tôn đỉnh phong của Hồn Điện, là Tứ Thiên Tôn Huyết Hà.

Lần thứ 20, uy lực Bán Tứ sắc đã được thể hiện khi Tiêu Viêm đánh bại Dị Hỏa thực lực bát tinh của Đấu Tôn và khiến Đấu Tôn Nhân Hạt Tử chết trước sức mạnh của y.

Lần thứ 21, uy lực Tứ sắc tiếp tục được khẳng định khi Tiêu Viêm đánh bại Hóa Sinh Hỏa, một trong những cường giả của Hồn Điện, và phá được phòng ngự của Bán Thánh của Thiên Minh Tông.

Lần thứ 22, uy lực Phật Nộ Luân Hồi đã được sử dụng khi Tiêu Viêm đánh bại Tam Thiên tôn và Yêu Minh, cùng với việc gây thương tích cho Bán Thánh cốt u của Hồn Điện. May mắn là Đại Thiên Tôn đã cứu sống họ.

Lần thứ 23, uy lực Tứ sắc tiếp tục được thể hiện khi Tiêu Viêm đánh bại Cửu U Địa Minh Mãng Tộc và làm bị thương nhất tinh của đối thủ.

Phật Nộ Hoả Liên lá bài tẩy của Tiêu Viêm ?

“24 quyền lực Ngũ sắc Bốn Dị hỏa, Hóa Sinh Hỏa, Tiêu Viêm nhất tinh Đấu Thánh đã gây ra vết thương nặng trên Tam Đại Long Vương – người đứng đầu của Thái Hư Cổ Long tộc.

25 quyền lực Phật Nộ Luân Hồi, Tiêu Viêm nhất tinh Đấu Thánh đã tấn công và làm cho Tam Đại Long Vương bị thương thêm nặng.

26 quyền lực Tứ sắc, thực lực nhất tinh Đấu Thánh đã khiến Bắc Long Vương bị thương nặng một lần nữa.

27 quyền lực Ngũ sắc, Tiêu Viêm nhị tinh Đấu Thánh đã tấn công và gây ra vết thương nhẹ trên tứ tinh Đấu Thánh của Hồn Điện.

28 quyền lực Lục sắc Phật Nộ Luân Hồi, thực lực ngũ tinh Đấu Thánh không thể đánh trọng thương Hồn Điện điện chủ, bị Hư Vô Thôn Viêm tử hỏa thôn phệ.

29 sau khi gây ra vết thương trên Hồn Điện điện chủ, quyền lực này đã tiếp tục tấn công và giết chết hắn.

30 quyền lực Lục sắc Ngũ tinh Đấu Thánh không thể đánh trọng thương thất tinh Đấu Thánh hồn diễm, cũng không thể phá vỡ không gian phong ấn của Hư Vô Thôn Viêm.

31 quyền lực Bát sắc, thực lực Ngũ tinh Đấu Thánh đã tấn công và gây ra vết thương nặng trên thất tinh Đấu Thánh hồn diễm, đồng thời phá huỷ được không gian phong ấn của Hư Vô Thôn Viêm.

32 quyền lực Lục sắc, thực lực Lục tinh Đấu Thánh không thể gây ra vết thương trên bát tinh Đấu Thánh Hồn Nguyên Thiên và bị tĩnh mịch chi môn thôn phệ.

33 quyền lực Lục sắc, Tiêu Viêm thất tinh Đấu Thánh đã cùng tĩnh mịch chi môn tự bạo tấn công hai tên bát tinh Đấu Thánh, khiến một người chết và một người bị thương nặng.

34 quyền lực không biết, thực lực Tiêu Viêm Thánh phẩm Thiên Chí Tôn đã trong nháy mắt triệu hồi Ma Đế Đại ma để hạ gục thôn thiên và diệt thế thủ cùng với hàng trăm nghìn kết giới, đồng thời phá huỷ hoàn toàn không gian nơi hắn đang ngự trị.

35 quyền lực không biết, đã khiến cho một nửa bước chân của chúa tể cùng Võ Tổ Lâm Động liên thủ làm Ngũ Mục Tà Thần bị thương nhẹ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay