Review Phim Trốn Tìm Với Quỷ: (All Fun And Games) Ra Mắt 2024

Thứ Bảy, 20 Tháng Một, 2024 451 lượt xem Chia sẻ bài viết:
nội dung phim Trốn Tìm Với Quỷ

Phim Trốn Tìm Với Quỷ (tên gốc: All Fun And Games) là một bộ phim kinh dị mới sẽ ra mắt vào năm 2024. Bộ phim kể về một nhóm thanh thiếu niên vô tình nhặt được một con dao bị nguyền rủa và buộc phải tham gia vào những trò chơi kinh hoàng. Trốn Tìm Với Quỷ được đánh giá là một bộ phim kinh dị xuất sắc, với những màn hù dọa bất ngờ, những cảnh quay đẫm máu và một cốt truyện ly kỳ.

Giới thiệu phim Trốn Tìm Với Quỷ

Review phim Trốn Tìm Với Quỷ
Review phim Trốn Tìm Với Quỷ

Dự án của Hollywood

Trốn Tìm Với Quỷ là một dự án phim kinh dị của Hollywood với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng. Bộ phim do đạo diễn Ari Aster chỉ đạo, người từng thành công với bộ phim Midsommar (2019). Ari Aster nổi tiếng với phong cách làm phim kinh dị độc đáo, với những hình ảnh ám ảnh và những câu chuyện đầy bất ngờ. Với Phim Trốn Tìm Với Quỷ Ari Aster hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim kinh dị thực sự đáng sợ và đáng nhớ.

Sự kết hợp của trò chơi dân gian

Trốn Tìm Với Quỷ (All Fun And Games) lấy cảm hứng từ những trò chơi kinh điển của trẻ con như trốn tìm, đèn pin đuổi bắt, treo cổ. Những trò chơi tưởng chừng như vô hại này sẽ trở nên vô cùng kinh hoàng khi chúng bị nguyền rủa. Nhóm thanh thiếu niên trong phim sẽ phải đối mặt với những thử thách chết chóc, buộc họ phải chiến đấu để giành lấy sự sống.

Nội dung phim Trốn Tìm Với Quỷ

Nội dung phim Trốn Tìm Với Quỷ
Nội dung phim Trốn Tìm Với Quỷ

Lấy bối cảnh tại Salem

Bộ phim được lấy bối cảnh tại thị trấn Salem, Massachusetts, một nơi nổi tiếng với những câu chuyện về phù thủy và những điều bí ẩn. Thị trấn này là nơi sinh sống của nhóm thanh thiếu niên chính trong phim. Họ là những đứa trẻ bình thường, chơi những trò chơi bình thường và sống cuộc sống bình thường. Nhưng tất cả sẽ thay đổi khi họ vô tình nhặt được một con dao bị nguyền rủa.

Cuộc chiến giành sự sống

Con dao bị nguyền rủa buộc nhóm thanh thiếu niên phải tham gia vào những trò chơi kinh hoàng. Những trò chơi này không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang tính chất sống còn. Nhóm thanh thiếu niên phải chiến đấu để giành lấy sự sống của mình, chống lại những sinh vật đáng sợ và những thế lực siêu nhiên.

Sự cứu rỗi đến từ đâu?

Trong cuộc chiến giành sự sống, nhóm thanh thiếu niên nhận được sự giúp đỡ của một người phụ nữ bí ẩn tên là Sarah (do Maika Monroe thủ vai). Sarah là một phù thủy sở hữu sức mạnh đặc biệt. Cô cố gắng giúp nhóm thanh thiếu niên thoát khỏi lời nguyền, nhưng họ phải trả một cái giá rất đắt.

Thời gian diễn ra vào năm 2024

Bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 2024. Đây là một thời điểm trong tương lai gần, nhưng vẫn đủ xa để khiến khán giả cảm thấy mới mẻ và thú vị. Năm 2024 là năm diễn ra Thế vận hội Olympic mùa hè lần thứ 33 tại Paris, Pháp. Đây cũng là năm diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ lần thứ 59.

Diễn viên trong Trốn Tìm Với Quỷ (All Fun And Games)

Diễn Viên trong Trốn Tìm Với Quỷ (All Fun And Games)
Trốn Tìm Với Quỷ (All Fun And Games) Diễn Viên tham gia

Dàn diễn viên trẻ tài năng

Trốn Tìm Với Quỷ quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng của Hollywood. Nhân vật chính trong phim là Kelly (do Asa Butterfield thủ vai), một chàng trai nhút nhát và cô đơn. Kelly có một nhóm bạn thân gồm Erin (do Natalia Dyer thủ vai), Adam (do Justice Smith thủ vai) và Brooke (do Brianna Hildebrand thủ vai). Cả nhóm đều là những đứa trẻ thông minh, nhưng họ cũng vô cùng ngây thơ và thiếu kinh nghiệm.

Nguyễn Tôn – Diễn viên Việt Nam trong phim Hollywood

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ tài năng của Hollywood, Phim Trốn Tìm Với Quỷ còn có sự góp mặt của nam diễn viên người Việt Nam Nguyễn Tôn. Nguyễn Tôn vào vai một pháp sư quyền năng, người có thể giúp nhóm thanh thiếu niên thoát khỏi lời nguyền. Sự xuất hiện của Nguyễn Tôn trong Trốn Tìm Với Quỷ là một niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam.

Cảnh quay ấn tượng trong phim Trốn Tìm Với Quỷ

Cảnh quay ấn tượng trong Trốn Tìm Với Quỷ
Cảnh quay ấn tượng trong Trốn Tìm Với Quỷ

Những màn hù dọa bất ngờ

Phim Trốn Tìm Với Quỷ là một bộ phim kinh dị với những màn hù dọa bất ngờ. Những màn hù dọa này được đạo diễn Ari Aster sắp xếp một cách khéo léo, khiến khán giả không thể đoán trước được. Những màn hù dọa này sẽ khiến bạn phải giật mình thon thót và hét lên vì sợ hãi.

Những cảnh quay đẫm máu

Trốn Tìm Với Quỷ (All Fun And Games) cũng là một bộ phim kinh dị với những cảnh quay đẫm máu. Những cảnh quay này được thực hiện một cách chân thực và sống động, khiến khán giả cảm thấy như đang ở ngay trong bối cảnh của bộ phim. Những cảnh quay đẫm máu này sẽ khiến bạn phải che mắt lại vì sợ hãi, nhưng cũng đồng thời khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Kết thúc bất ngờ

Phim Trốn Tìm Với Quỷ có một kết thúc bất ngờ và ám ảnh. Kết thúc này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ mãi về bộ phim sau khi xem xong. Kết thúc bất ngờ này cũng là một điểm nhấn của bộ phim, khiến khán giả phải bàn tán và tranh luận về nó.

Những điểm nhấn trong phim Trốn Tìm Với Quỷ

Bộ phim kết hợp giữa kinh dị và hài hước
Bộ phim kết hợp giữa kinh dị và hài hước

Sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước

Trốn Tìm Với Quỷ( All Fun And Games) là một bộ phim kinh dị, nhưng cũng có nhiều yếu tố hài hước. Những yếu tố hài hước này giúp bộ phim trở nên nhẹ nhàng hơn và khiến khán giả không cảm thấy quá căng thẳng. Những yếu tố hài hước này cũng giúp bộ phim trở nên hấp dẫn hơn và khiến khán giả không bị nhàm chán.

Câu chuyện độc đáo và sáng tạo

Phim Trốn Tìm Với Quỷ có một câu chuyện độc đáo và sáng tạo. Câu chuyện này không giống với bất kỳ bộ phim kinh dị nào mà bạn từng xem trước đây. Câu chuyện này sẽ khiến bạn phải bất ngờ và thích thú. Câu chuyện này cũng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ mãi về nó sau khi xem xong.

Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên

Trốn Tìm Với Quỷ có dàn diễn viên trẻ tài năng, họ đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong phim. Các diễn viên đã nhập vai rất tốt và khiến khán giả cảm thấy như đang xem một câu chuyện có thật. Diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên là một điểm cộng lớn của bộ phim.

Đánh giá của Kiếm Thế về bộ phim Trốn Tìm Với Quỷ

Nhìn chung thì bộ Phim Trốn Tìm Với Quỷ là một bộ phim kinh dị đầy hấp dẫn và đáng xem. Theo Kiếm Thế đánh giá thì bộ phim có nhiều điểm nhấn và yếu tố đặc biệt, từ diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên cho đến câu chuyện độc đáo và sáng tạo. Sự kết hợp giữa kinh dị và hài hước cũng là một điểm nhấn đặc biệt của bộ phim. Ngoài ra, bộ phim còn chứa đựng nhiều ý nghĩa và thông điệp sâu sắc về sự kiên trì, tình bạn và sức mạnh của đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay