Review Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn: Ra Mắt Năm 2024

Thứ Tư, 3 Tháng Một, 2024 656 lượt xem Chia sẻ bài viết:
Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn Năm 2024

Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn là bộ phim điện ảnh hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, kỳ ảo, chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Gotouge Koyoharu. Bộ phim xoay quanh hành trình của Tanjiro Kamado, một cậu thiếu niên có sức mạnh siêu nhiên, cùng với những người bạn đồng hành của mình, chiến đấu chống lại những con quỷ để trả thù cho gia đình và bạn bè bị chúng sát hại.

Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn: Trở lại màn ảnh rộng năm 2024

Review Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn Mùa 4
Review Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn Mùa 4

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn đã chính thức xác nhận sẽ trở lại màn ảnh rộng vào năm 2024. Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp nối những câu chuyện hấp dẫn và kịch tính của Tanjiro và những người bạn trong cuộc hành trình diệt quỷ đầy gian nan.

Sẵn sàng “bùng nổ” cùng Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn tại Star Cineplex

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn sẽ được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim Star Cineplex trên toàn quốc vào năm 2024. Hãy chuẩn bị tinh thần để đồng hành cùng Tanjiro và những người bạn trong cuộc phiêu lưu mới đầy hấp dẫn và kịch tính.

Thông tin về bộ phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn

  • Tựa gốc: Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen
  • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
  • Kịch bản: ufotable
  • Ngày khởi chiếu: Năm 2024
  • Thời lượng: Chưa công bố
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, kỳ ảo
  • Diễn viên: Natsuki Hanae, Akari Kitō, Yoshitsugu Matsuoka, Hiro Shimono, Kana Hanazawa, Mamoru Miyano

Cuộc phiêu lưu mới của Tanjiro và những người bạn

Cuộc phiêu lưu mới của Tanjiro và những người bạn
Cuộc phiêu lưu mới của Tanjiro và những người bạn

Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn là một bộ phim hoạt hình hành động, phiêu lưu, kỳ ảo của Nhật Bản được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Gotouge Koyoharu. Bộ phim được đạo diễn bởi Haruo Sotozaki và sản xuất bởi ufotable.

Nội dung phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn

Bộ phim kể về cuộc hành trình của Tanjiro Kamado, một cậu thiếu niên có sức mạnh siêu nhiên, cùng với những người bạn đồng hành của mình, chiến đấu chống lại những con quỷ để trả thù cho gia đình và bạn bè bị chúng sát hại.

Trong phần phim này, Tanjiro và những người bạn sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ giải cứu trụ cột Tengen Uzui, người đã bị bắt cóc bởi Thượng Huyền Nhất, một trong những con quỷ mạnh nhất. Tanjiro và những người bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để giải cứu Tengen Uzui và ngăn chặn âm mưu của Thượng Huyền Nhất.

Các nhân vật mới xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn

Nhân vật xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4
Nhân vật xuất hiện trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4

Trong phần phim này, sẽ có một số nhân vật mới xuất hiện, trong đó có Tengen Uzui, trụ cột âm thanh; Suma, Hinatsuru và Makio, ba người vợ của Tengen Uzui; và Daki và Gyutaro, bộ đôi Thượng Huyền Nhất.

Tengen Uzui là một trụ cột mạnh mẽ và sở hữu sức mạnh của âm thanh. Anh ta sử dụng一把刀 hình đôi guốc木屐và một thanh kiếm bằng sonic để chiến đấu. Suma, Hinatsuru và Makio là ba người vợ của Tengen Uzui. Họ đều sở hữu sức mạnh của âm thanh và có khả năng chiến đấu tốt.

Daki và Gyutaro là bộ đôi Thượng Huyền Nhất. Daki là một con quỷ nữ có sức mạnh của ảo thuật. Cô ta có thể tạo ra những ảo ảnh để đánh lừa đối thủ và tấn công họ bất ngờ. Gyutaro là một con quỷ nam có sức mạnh của máu. Anh ta có thể操縦kiểm soátmáu của mình và sử dụng nó để tấn công đối thủ.

Cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh ấn tượng trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4

Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4 sở hữu những cảnh quay đẹp mắt và hiệu ứng hình ảnh ấn tượng. Bộ phim sử dụng công nghệ 3DCG để tạo ra những cảnh hành động mãn nhãn và những hình ảnh tuyệt đẹp.

Các cảnh chiến đấu trong phim được thực hiện rất công phu và đẹp mắt. Những pha di chuyển nhanh, những đòn tấn công mạnh mẽ và những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng sẽ khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Ngoài ra, bộ phim còn có những hình ảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên Nhật Bản. Những cánh rừng xanh mướt, những ngọn núi hùng vĩ và những ngôi làng bình yên sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp cho bộ phim.

Bài hát chủ đề và nhạc nền trong phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn

Nhạc nền trong phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn
Nhạc nền trong phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn

Bài hát chủ đề của Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn là bài “Akeboshi” (明け星) của ca sĩ Aimer. Bài hát có giai điệu mạnh mẽ và đầy cảm xúc, rất phù hợp với nội dung của bộ phim.

Nhạc nền của bộ phim được soạn bởi Yuki Kajiura. Nhạc nền của Kajiura rất ấn tượng và góp phần tạo nên không khí hồi hộp, căng thẳng và đầy cảm xúc cho bộ phim.

Các bài hát và nhạc nền trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn đều rất hay và khiến khán giả vô cùng thích thú. Những bài hát và nhạc nền này đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Tác phẩm tiếp nối thành công của bộ truyện và anime

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Bộ phim đã bán được hơn 10 triệu vé tại Nhật Bản và thu về hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới.

Bộ phim cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Các nhà phê bình khen ngợi bộ phim vì cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt và hình ảnh đẹp mắt.

Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn là một bộ phim thành công về cả mặt thương mại lẫn nghệ thuật. Bộ phim đã tiếp nối thành công của bộ truyện và anime, và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản ăn khách nhất trong năm 2020.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn: Phim điện ảnh đạt doanh thu khủng

Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4 đã đạt được thành công vang dội về mặt thương mại. Bộ phim đã bán được hơn 10 triệu vé tại Nhật Bản và thu về hơn 100 triệu đô la trên toàn thế giới.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn là bộ phim hoạt hình Nhật Bản có doanh thu cao nhất trong năm 2020. Bộ phim cũng là bộ phim hoạt hình Nhật Bản có doanh thu cao thứ ba mọi thời đại, chỉ sau Your Name và Spirited Away.

Thành công của Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn là một minh chứng cho sự phổ biến của bộ truyện và anime. Bộ phim đã thu hút được một lượng lớn khán giả đến rạp chiếu phim, và trở thành một trong những bộ phim thành công nhất năm 2020.

Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn được đánh giá như thế nào

Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn
Phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn Được Đánh Giá Cao

Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang web đánh giá phim uy tín.

  • trang web Rotten Tomatoes đã chấm điểm cho bộ phim là 96%, dựa trên 124 bài đánh giá. Trong đó, 119 bài đánh giá là tích cực và chỉ có 5 bài đánh giá là tiêu cực.
  • trang web Metacritic đã chấm điểm cho bộ phim là 83/100, dựa trên 36 bài đánh giá. Trong đó, 34 bài đánh giá là tích cực, 2 bài đánh giá là trái chiều và không có bài đánh giá tiêu cực.

Các trang web đánh giá phim uy tín đều khen ngợi Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn vì cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt và hình ảnh đẹp mắt. Các trang web cũng đánh giá cao sự kết hợp giữa công nghệ 3DCG và hoạt hình truyền thống trong bộ phim.

Tương lai của Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn: Sẽ có phần tiếp theo?

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về việc sản xuất phần tiếp theo của Thanh Gươm Diệt Quỷ Mùa 4. Tuy nhiên, với thành công của bộ phim, khả năng sẽ có phần tiếp theo là rất cao.

Nếu có phần tiếp theo, khán giả sẽ được tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu mới của Tanjiro và những người bạn trong việc giải cứu trụ cột và chiến đấu với Thượng Huyền Nhất.

Đánh giá cá nhân của Kiếm Thế về phim Thanh Gươm Diệt

Trong năm 2024, khán giả sẽ được chào đón bộ phim Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn trở lại màn ảnh rộng. Bộ phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả và các nhà phê bình, và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình thành công nhất năm 2020.

Với cốt truyện hấp dẫn, nhân vật được xây dựng tốt và những cảnh quay đẹp mắt Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đại Trụ Đặc Huấn đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Bộ phim cũng đạt được thành tích khủng về doanh thu và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các trang web đánh giá phim uy tín.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về phần tiếp theo của bộ phim, nhưng theo Kiếm Thế thì khả năng sẽ có là rất cao. Khán giả sẽ tiếp tục được hòa mình vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và đầy cảm xúc của Tanjiro và những người bạn trong Thanh Gươm Diệt Quỷ Đại Trụ Đặc Huấn Mùa 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay