Review Trailer Aquaman 2: Hành trình tiếp theo của vị vua Thất Lạc

Thứ Tư, 13 Tháng Mười Hai, 2023 982 lượt xem Chia sẻ bài viết:
lịch chiếu aquaman 2

Aquaman, siêu anh hùng nổi tiếng của vũ trụ DC, sẽ trở lại với phần 2 mang tên “Vương Quốc Thất Lạc” (The Lost Kingdom). Đây là một trong những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người hâm mộ. Với sự kỳ vọng lớn lao từ khán giả, Aquaman 2 hứa hẹn sẽ là một bom tấn không thể bỏ qua trong năm 2023.

Lịch chiếu Aquaman 2 và thông tin cơ bản

Lịch chiếu Aquaman 2 và thông tin cơ bản
Lịch chiếu Aquaman 2 và thông tin cơ bản

Aquaman 2 trailler

Trailer phim Aquaman 2 đã khiến cộng đồng fan DC vô cùng háo hức. Được phát hành vào tháng 7 năm 2023, trailer đã hé lộ một số hình ảnh đầu tiên về cuộc phiêu lưu mới của Arthur Curry và vương quốc Thất lạc. Sự xuất hiện của Black Manta cũng đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và mong đợi.

Aquaman 2018 và Aquaman 2023

Aquaman 2018 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, đưa vũ trụ DC lên một tầm cao mới. Và Trailer Phim Aquaman 2023 hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn này, đồng thời mở ra nhiều khía cạnh mới, những mối nguy hiểm mới và những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính.

Gợi ý phim hay: Review Thiếu Niên Và Chim Diệc Bộ Phim Gây Sốt Tại Bắc Mỹ

AQUAMAN VÀ VƯƠNG QUỐC THẤT LẠC

AQUAMAN VÀ VƯƠNG QUỐC THẤT LẠC
AQUAMAN VÀ VƯƠNG QUỐC THẤT LẠC

Vương quốc Thất lạc và thuyết 7 vương quốc

Aquaman và Vương quốc Thất lạc (Aquaman and the Lost Kingdom) sẽ là bom tấn cuối cùng thuộc đề tài siêu anh hùng khép lại năm 2023. Sự trở lại của Arthur Curry – vua vùng Thất hải được khán giả trông chờ. Lần này vị siêu anh hùng sẽ phải đối đầu kẻ ác nhắm đến anh và cả gia đình anh – Black Manta. The Lost Kingdom và thuyết 7 vương quốc7 vương quốc – Thất Hải là bối cảnh chính trong loạt phim Aquaman. Sau khi Atlantis chìm xuống lòng đại dương theo truyền thuyết, vùng Thất Hải chính thức được hình thành bao gồm Atlantis, Xebel, Vương quốc Trench, Vương quốc Brine, Vương quốc Fishermen, Vương quốc Deserter và Vương quốc Valor.

Vương quốc Thủ lĩnh Chủng loại tộc người
Atlantis Arthur Curry Người cá
Xebel Mera Người nước
Vương quốc Trench Unknown Người vực sâu
Vương quốc Brine Unknown Người muối
Vương quốc Fishermen Unknown Người đánh cá
Vương quốc Deserter Unknown Người bỏ rơi
Vương quốc Valor Unknown Người dũng cảm

Mỗi vùng biển đều có một chủng loại tộc người riêng sinh sống, có xã hội riêng và thủ lĩnh riêng. Tuy vậy, vùng Thất hải nói chung vẫn có một vị vua, đó chính là Arthur Curry – Aquaman.

Necrus – vương quốc bí ẩn

Phần 2 lần này của Aquaman có nhắc đến The Lost Kingdom – vương quốc bị mất ngay trên nhan đề. Trước kia, James Wan từng nhá hàng trên trang cá nhân rằng vương quốc bị mất này có tên Necrus. Theo truyện tranh DC, Necrus là vương quốc thứ 2 trong lịch sử chìm xuống đại dương sau Atlantis. Tuy vậy, Necrus nổi tiếng với hành tung thoắt ẩn thoắt hiện của mình, sẽ xuất hiện hoặc biến mất sau khi từ trường Trái đất có đủ lực mở ra một hố không gian bí ẩn.

Hành trình phiêu lưu mới của Aquaman 2

Hành trình phiêu lưu mới của Aquaman
Hành trình phiêu lưu mới của Aquaman

Đối đầu với Black Manta

Black Manta, kẻ thù truyền kiếp của Aquaman, sẽ tiếp tục là mối đe dọa lớn đối với Arthur Curry và gia đình anh. Sự trỗi dậy của Black Manta hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và gay cấn, đồng thời mở ra những bí ẩn về quá khứ đen tối của vị vua Thất hải.

Khám phá vương quốc Thất lạc

Aquaman sẽ bước vào một hành trình khám phá vương quốc Thất lạc, nơi mà những bí ẩn cổ xưa và sức mạnh đáng sợ đang chờ đợi. Cuộc phiêu lưu mới này hứa hẹn sẽ đưa người xem đến những cảnh đẹp kỳ bí dưới đáy biển cũng như những cuộc chiến cam go giữa các vương quốc.

Sự trở lại của những nhân vật quen thuộc

Ngoài Arthur Curry và Mera, Aquaman 2 còn hứa hẹn sự trở lại của những nhân vật quen thuộc như Orm – em trai của Aquaman, những người bạn trung thành và những nhân vật mới toanh sẽ đưa người xem đến những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị.

Đánh giá cả nhân về phim Aquaman 2 sắp công chiếu

Đánh giá cả nhân về phim Aquaman 2
Đánh giá cả nhân về phim Aquaman 2

Trailer phim Aquaman 2: Vương Quốc Thất Lạc hứa hẹn sẽ là một chuyến phiêu lưu đầy kịch tính và hấp dẫn. Với sự kết hợp giữa những màn đấu võ hoành tráng, cảnh quay tuyệt đẹp dưới đáy biển và những bí ẩn cổ xưa, bộ phim hứa hẹn sẽ làm hài lòng người hâm mộ yêu thích siêu anh hùng và vũ trụ DC. Theo Kiếm thế thì Aquaman 2 chắc chắn là một trong những bộ phim không thể bỏ lỡ trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay