Một số vũ hồn Phượng Hoàng trong Đấu La Đại Lục

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 547 lượt xem Chia sẻ bài viết:
vu-hon-phuong-hoang

Vũ Hồn Tà Hỏa Phượng Hoàng

Vũ Hồn Tà Hỏa Phượng Hoàng
Vũ Hồn Tà Hỏa Phượng Hoàng

Tà Hỏa Phượng Hoàng là một trong những Vũ Hồn mạnh nhất tại Sử Lai Khắc Thất Quái. Sau khi uống Kê Quan Phượng Hoàng Quỳ, hắn đã được tịnh hoá và trở thành Thất Thủ Hỏa Phượng Hoàng. Với sức mạnh đó, hắn đã được xếp vào top 10 bài vị Hỏa Phượng Hoàng hàng đầu và sau này, Mã Tiểu Đào cũng nắm giữ Tà Hỏa Phượng Hoàng.

Tham khảo: Sức mạnh kinh hoàng của vũ hồn dung hợp kỹ trong đại luc Đấu La

Vũ Hồn Băng Phượng Hoàng

Băng Phượng Hoàng là Vũ Hồn của Thiên Thuỷ Học Viện, do Thủy Băng Nhi làm đội trưởng. Dù thời gian ra sân ngắn ngủi, nhưng hắn đã để lại ấn tượng mạnh với khả năng dung hợp kỹ Băng Tuyết Phiêu Linh và Phượng Hào Chi Lực. Với sức mạnh đó, hắn có thể ép Đường Tam phát phóng xuất hồn cốt Bát Chu Mâu để tự vệ. Nếu tiếp tục trưởng thành, Thủy Băng Nhi chắc chắn sẽ trở thành cường giả đỉnh cao

Vũ Hồn Quang Minh Phượng Hoàng

Vũ Hồn Quang Minh Phượng Hoàng
Võ hồn trong Đấu La Đại Lục

Quang Minh Phượng Hoàng xuất hiện trong phần 2 Tuyệt Thế Đường Môn và là Vũ Hồn của Diệp Tịch Thủy, con của Thánh Linh Giáo. Vũ Hồn này có thể trùng sinh và là nguồn gốc của Niết Bàn, kỹ năng đặc biệt của Diệp Tịch Thủy.

Tà Phượng Vũ hồn

Tà Phượng Vũ hồn là Vũ Hồn của Phó giáo chủ Thánh Linh Giáo – Phượng Lăng. Khả năng của hắn là thôn phệ các Vũ Hồn khác, thậm chí cả Quang Minh Phượng Hoàng. Tuy nhiên, hắn đã bị giết bởi Hoắc Vũ Hạo khi mới 97 cấp Cường Công Hệ Chiến hồn sư.

Thiên Phượng và Ám Phượng Vũ hồn

Thiên Phượng và Ám Phượng Vũ hồn
Thiên Phượng và Ám Phượng Vũ hồn

Thiên Phượng và Ám Phượng Vũ hồn cũng xuất hiện trong phần 2 Tuyệt Thế Đường Môn. Thiên Phượng là Vũ Hồn của Thánh Linh Giáo, còn Ám Phượng là Vũ Hồn của Hoắc Vũ Hạo. Hai Vũ Hồn này có sức mạnh rất lớn và được coi là những đối thủ đáng gờm trong giới võ lâm.

Trong phần 3 của truyện Long Vương, hai chị em Lãnh Dao Thù và Lãnh Vũ Lai thuộc gia tộc Lãnh thị xuất hiện. Trong quá trình tu luyện, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, Lãnh Vũ Lai đã bị rơi vào tình yêu và gặp phải nhiều khó khăn, trong khi đó, Vũ Hồn của cô bị tà khí xâm nhập và trở thành ám phượng. Trong khi đó, chị gái Lãnh Dao Thù lại tự mình tu luyện và cuối cùng trở thành cực hạn đấu la cấp 99, được biết đến với cái tên Thiên Phượng 6 Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu và Phượng Hoàng Cầm.

Ở Tuyệt Thế Đường Môn, thành viên của Sử Lai Khắc Thất Quái là Tiêu Tiêu cũng sở hữu một loại Vũ Hồn có tên là Cửu Phượng Lai Nghi Tiêu, có tính chất khống chế. Tương tự, trong phần Chung cực Đấu La, thành viên khác của Sử Lai Khắc Thất Quái là Lam Mộng Cầm cũng sở hữu Vũ Hồn Phượng Hoàng Cầm, cũng có tính chất khống chế.

Đó là những Vũ Hồn Phượng Hoàng xuất hiện trong tất cả các phần của Đấu La Đại lục. Hy vọng thông tin của Kiếm thế sẽ giúp ích cho quý bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay