Các Thần Khí của Đường Tam sở hữu trong Đấu La Đại Lục

Thứ Hai, 13 Tháng Mười Một, 2023 547 lượt xem Chia sẻ bài viết:
than-khi-duong-tam

1. HẢI THẦN THẦN KHÍ:

 HẢI THẦN THẦN KHÍ:
Hải thần thần khí của Đường Tam 

Bao gồm Hải thần Tam Xoa Kích và Hải Thần Thần Trang.

Hải thần Tam Xoa Kích là một siêu thần khí, chỉ có thể cầm trên tay và không thể thu vào trong hồn đạo khí bất kể loại nào. Nếu cố gắng làm như vậy, hồn đạo khí đó sẽ bị phá hủy. Đường Tam đã lấy được Hải Thần Tam Xoa Kích trong cuộc khảo nghiệm thứ 7. Dù lúc đó chưa thể sử dụng hết sức mạnh, nhưng nhờ có Hải Thần Tam Xoa Kích, Đường Tam đã dễ dàng giết chết Quỷ Đấu La và sau đó sử dụng kỹ năng Bỉ Bỉ Đông Tác để tấn công Biển Cả Tại. Khi cầm trên tay, Hải Thần Tam Xoa Kích nặng 108 cân, nhưng khi rời khỏi tay Đường Tam, trọng lượng của nó sẽ tăng lên đến mười vạn tám ngàn cân. Ngoài ra, khi tấn công địch, nó có thể kết hợp với kỹ năng Hồn Cốt Trọng Lực Khống Chế Lĩnh Vực để tăng cân nặng lên đến một trăm linh tám vạn cân. Kèm theo Thần Khí này là thần kỹ Hoàng Kim Thập Tam Kích, khi được thành thần, nó có thể thu vào cơ thể và giúp Đường Tam đạt được Thần Vương.

Tham khảo: Các khối hồn cốt của Đường Tam trong thế giới Đấu La

Hải Thần Thần Trang là kết quả của việc tiến hoá từ 7 khối Hồn Cốt trên người Đường Tam. Sáu khối cơ thể Hồn Cốt sẽ tiến hóa thành đồ phòng ngự, trong khi Hồn Cốt Bát Chu Mâu sẽ tiến hóa thành hải thần bát dực với 8 chiếc cánh. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kép là tăng cường phòng ngự và phúc lợi, cũng như cường hóa phi hành và năng lực hấp thu năng lượng.

2. TU LA THẦN – THẦN KHÍ:

 TU LA THẦN - THẦN KI
Tu La Ma Kiếm – Siêu thần khí lợi hại

Tu La Kiếm Siêu thần khí, còn được gọi là Tu La Ma Kiếm, Tu La thần kiếm, Tu La huyết kiếm. Với toàn thân bao phủ bởi màu sắc ám kim và hình dáng thon dài vượt qua 2m, nó được coi là Siêu Thần Khí của chấp pháp Thần Vương. Được ban cho sức mạnh của Thiên Thần Tuần Liệp Giả, nó có thể triệu hồi anh hồn Thiên Thần Tuần Liệp Giả để trợ giúp trong chiến đấu.

So với Hải Thần – Thần Trang, Thiên Sứ Thần – Thần Trang và La Sát Thần – Thần Trang, hoa văn của Tu La Thần Trang lớn hơn và có màu sắc rực rỡ hơn. Toàn thân được bao phủ bởi những lưỡi dao màu đỏ và gai nhọn xung quanh, tạo nên một cái nhìn đầy uy lực trong truyện Đấu la đại lục.

3. BÁT CHU MÂU

BÁT CHU MÂU
Thần khí bát chu mâu

Bát Chu Mâu của Đường Tam đã tiến hóa thành thần khí sau khi thôn phệ Nhân Diện Ma Chu Hoàng, một con quỷ có tuổi đời hơn 5 vạn năm. Tuy nhiên, chỉ là chất xúc tác, yếu tố chính là Hải Thần chi tâm. Sau khi tiến hóa, nó có khả năng thôn phệ Hồn Lực của đối thủ và bổ sung trăm phần trăm tự thân hồn lực tiêu hao, đồng thời còn kèm theo kịch độc. Ngoài ra, Bát Chu Mâu còn có khả năng phi hành và cường hóa tất cả trạng thái.

Đây là những Thần Khí của Đường Tam trong Đấu La Đại Lục. Nếu còn thiếu sót, hãy để lại ý kiến của bạn bên dưới để Kiếm Thế cùng biết thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
banner-shopee
Hotline: 092.8662.881
Chat Facebook
Gọi điện ngay